Tải game Ferdinand Unstoppabull APK cho Android / iOS

Được phát hành cùng thời điểm với bộ phim của Blue Sky,  Ferdinand Unstoppabull là một bộ phim gắn liền với thời đại mà các bộ phim gần như chỉ có thể tồn tại trên điện thoại di động. Đã từng có thời gian mà các trò chơi được cấp phép sẽ được đưa lên kệ cùng với tất cả các ông lớn của thị trường trò chơi điện tử. Bạn có thể thấy một trò chơi Spongebob trên kệ, được ghép nối với Assassin’s Creed khi bán lẻ.

Than ôi, với thị trường di động đang phát triển mạnh mẽ và không có dấu hiệu chậm lại, về cơ bản, các công ty sẽ dễ dàng tận dụng nó bằng cách làm cho các trò chơi rẻ hơn. Bởi vì các ràng buộc đi kèm với trò chơi điện tử được cấp phép không có ở đây, việc nhắm mục tiêu thị trường di động sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn.

Đây không hẳn là một điều tồi tệ, vì những trò chơi như  Ferdinand Unstoppabull đáng lo ngại. Rốt cuộc, trò chơi di động có thể trở nên đơn giản hơn so với các trò chơi trên bảng điều khiển của chúng. Điều này có nghĩa là các game hành động có thể giống arcade hơn và dễ nắm bắt hơn khi so sánh. Với ít ngân sách hơn để thực hiện một trò chơi lớn, họ có thời gian để giải quyết mọi việc theo từng bước nhỏ hơn.

Vậy điều này có ý nghĩa gì đối với các trò chơi di động kết quả? Chà, điều này cho phép những trò chơi này vui hơn. Cách  Ferdinand Unstoppabull xử lý mọi thứ theo cách riêng của nó. Trò chơi không tuân theo cấu trúc ngẫu nhiên của riêng nó. Thay vào đó, nó tận dụng lợi thế của một công thức đã được chứng minh là hoạt động. Bạn có thể hỏi công thức đó là gì? Tại sao, đó không phải ai khác chính là Candy Crush .

Sau tất cả, Candy Crush đã cho thấy một thành công lớn trên tất cả các tài khoản của thị trường di động. Với lối chơi ba trận đấu theo phong cách Bejeweled , nó không gì khác hơn là một sức mạnh cần được tính đến. Đương nhiên, vô số trò chơi khác đã tiếp nối thành công này, bao gồm cả  Ferdinand Unstoppabull . Nó không phải là loại đầu tiên và sẽ không phải là cuối cùng. Nhưng nó sẽ không thành vấn đề.

Tại sao? Bởi vì, điều quan trọng đối với  Ferdinand Unstoppabull là nó quản lý để làm điều đó theo cách hoạt động tốt trong thiết kế của mình. Cơ chế giải đố thú vị như chúng đã từng có trong loại trò chơi này. Luôn vô cùng hài lòng khi liên kết ba chiếc cùng màu với nhau và thay đổi sân thi đấu. Thật tuyệt khi trò chơi có thể ghi lại niềm vui khi làm như vậy.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của bộ phim,  Ferdinand Unstoppabull có thể là một điều trị thực sự cho bạn. Rất tiếc, ngay cả khi bạn chưa nhìn thấy điều đó, bất kỳ ai đã chơi Candy Crush hẳn sẽ rất vui khi đóng vai một người kế nhiệm đồng nghiệp. Bạn biết họ nói gì: Nếu nó không bị hỏng, đừng sửa nó.

Ferdinand Unstoppabull là một trò chơi chơi theo luật, nhưng theo cách chỉ có thể làm hài lòng khán giả mà nó nhắm đến để giành chiến thắng. Hãy thử cái này và màu sắc vui vẻ!

Tải xuống APK Ferdinand Unstoppabull cho Android / iOS

Gửi bình luận

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s